KHOẢNH KHẮC LẤP LÁNH

hr-section

Bắt trọn những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời cùng bạn bè và người thương trên hành trình lướt sóng để ngắm miền kỳ quan dù là sớm bình minh hay buổi chiều tà với mức chi phí hợp lý nhất.

Kiểm tra giá & ngày còn phòng

Vui lòng chọn ngày để xem chính sách giá


14:50: Quý khách có mặt tại nhà chờ của Vietyacht Club tại: Lô 12, Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu, Đảo Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.
15:00: Quý khách được chào đón lên Du thuyền, thưởng thức đồ uống chào mừng trong khi Thuyền trưởng giới thiệu các thông tin cơ bản về Du thuyền, an ninh, an toàn, lịch trình chuyến đi và đưa thuyền rời Bến. 
Quý khách thưởng thức rượu vang, hoa quả, nghe nhạc, tận hưởng khoảnh khắc riêng tư trên Du thuyền và ngắm cảnh khi du thuyền đi qua các điểm tham quan quan trên vịnh Hạ Long: Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương, Trống Mái, Vụng Hoa Cương, Đảo Titov.
15:45: Du thuyền đưa Quý khách đến khu vực Tùng Sâu để tham quan và có những trải nghiệm thú vị tại Khu nuôi trồng ngọc trai.
16:30: Quý khách quay trở lại Thuyền, ngắm hoàng hôn trên Vịnh khi thuyền đi qua các cảnh quan nổi tiếng khác như: Đảo Soi Sim, Hòn Ngón Tay, Hòn Vạn Bội.
17:00: Du thuyền đưa Quý khách trở về Bến Tuần Châu và kết thúc chuyến đi cùng Vietyacht Club.
 

14:50: Quý khách có mặt tại nhà chờ của VietyachtClub tại: Lô 12, Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu, Đảo Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam. 
15:00: Quý khách được chào đón lên Du thuyền, thưởng thứ đồ uống chào mừng trong khi Thuyền trưởng giới thiệu các thông tin cơ bản về Du thuyền, an ninh, an toàn, lịch trình chuyến đi và đưa thuyền rời Bến. 
Quý khách thưởng thức rượu vang, hoa quả, nghe nhạc khi du thuyền đi qua các điểm thăm quan trên vịnh: Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương, Trống Mái.
16:00: Quý khách tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư trên Du thuyền, chụp ảnh, ngắm hoàng hôn khi thuyền đi qua các cảnh quan như Hoa Cương, Soi Sim, Ngón Tay và các điểm tham quan nổi tiếng khác. 
17:00: Du thuyền đưa Quý khách trở về Bến Tuần Châu và kết thúc chuyến đi cùng VietyachtClub.
 

  • Du thuyền chạy theo thời gian quy định của gói
  • 01 thuyền trưởng và 01 thủy thủy
  • Nước suối trong suốt chuyến đi, welcome drink
  • Nhiên liệu cho toàn bộ hành trình
  • Bảo hiểm hành khách trên Du thuyền
  • Vé thắng cảnh
  • Các dịch vụ phát sinh khác
Download document

Bạn cần tham khảo thông tin cụ thể?

Bấm vào đây để tải chương trình tour chi tiết

XEM VIDEO

SealifeBest rate guaranteed